Máy Hút Bụi Công Nghiệp Công Suất Lớn Ở Bình Dương

CÔNG TY THÁI BÌNH DƯƠNG - NHÀ NHẬP KHẨU VÀ CUNG CẤP CÁC DÒNG MÁY HÚT BỤI CÔNG SUẤT LỚN DÙNG CHO NHÀ MÁY, NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHIỆP Ở BÌNH DƯƠNG:

Khái quát về dòng máy hút bụi công nghiệp công suất lớn:

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 1 PHA CÔNG SUẤT LỚN 
Máy hút bụi công nghiệp 1 pha có sức chứa từ 50 đến 100 lít, được thiết kế với 2 hoặc 3 mô tơ 1 pha, những mô tơ này được sản xuất tại Ý từ nhà sản xuất Ametek Lamb. Chúng có kích thước lớn hơn so với máy hút bụi 1 pha loại nhỏ và khả năng vận hành trong những ứng dụng phức tạp.

máy hút bụi công suất lớn


 Hình ảnh máy hút bụi công nghiệp dùng trong nhà máy chế biến gạo ở Long An
 

DÒNG MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 3 PHA
Chắc chắn, linh hoạt và mạnh mẽ, dòng máy này được trang bị động cơ từ 2.2 đến 5kw, màng lọc có diện tích lớn, thùng chứa từ 50 đến 100 lít. Máy hút bụi công nghiệp 3 pha có thể được ứng dụng trong hệ thống hút bụi trung tâm loại nhỏ và cũng có thể gắn thêm thùng chứa rời hoặc phễu lớn (hopper) có hoặc không có màng lọc.
Điểm nổi bật của dòng máy này là độ bền cao. Trong thực tế, các mô tơ 3 pha mà DELFIN trang bị cho máy được sản xuất từ Ý, Đức hoặc Mỹ để đảm bảo khả năng vận hành liên tục từ đó có thể xử lý một khối lượng bụi lớn. Các mô tơ 3 pha được thiết kế để hoạt động liên tục 24/24 trong 1 thời gian dài (Trong trường hợp máy làm việc liên tục: Để bảo vệ mô tơ thì DELFIN khuyến cáo quý công ty cần trang bị thêm van an toàn (safety valve) để tránh trường hợp máy bị tắt nghẽn dẫn đến khí không chạy qua mô tơ làm mô tơ nóng lên  Cháy mô tơ.)

máy hút bụi kim loại

Hình ảnh máy hút bụi công nghiệp hút bụi nhà máy gia công cơ khí ở KCN Nhơn Trạch - Đồng Nai

 

DÒNG MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 3 PHA CÔNG SUẤT LỚN
Dòng máy hút bụi công nghiệp 3 pha công suất lớn được sử dụng để xử lý các loại bụi khác nhau cũng như bụi bẩn ở các băng tải khí nén. Với công suất vận hành lớn (động cơ lên đến 25 KW) trên thực tế dòng máy này có thể hút và di chuyển bụi dạng bột và chất rắn với khoảng cách lên đến 100m và sau đó xả ra thông qua cái phễu lớn hopper hoặc thùng chứa. Những đặc tính này có thể dễ dàng tìm thấy trong dòng sản phẩm DG HD của DELFIN, chúng được sử dụng để vận hành trong hệ thống hút bụi trung tâm. Máy hút bụi công nghiệp 3 pha công suất lớn sẽ đạt được công suất xử lý tối đa khi kết hợp với cái phễu lớn hoặc thùng chứa rời.

Thái Bình Dương, hiện tại cung cấp các dòng máy hút bụi công nghiệp công suất lớn cho các nhà máy ở Bình Dương. 

Máy hút bụi công nghiệp công suất lớn hiện tại chúng tôi cung cấp như Thương Hiệu Delfin, Viper, Grammy, Pullman, Fimap,...

 

 

Các bài khác
Đang online: 37 Tổng truy cập: 455781